ข้อบังคับ/ระเบียบ/ประกาศ

เอกสารข้อบังคับ/ระเบียบ/ประกาศ

– ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมการศึกษา ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ พ.ศ. 2557 >> ดาวน์โหลด

– ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมการศึกษา ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ หลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์บัณฑิต พ.ศ. 2557 >> ดาวน์โหลด

– ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมการศึกษา ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ พ.ศ. 2557 >> ดาวน์โหลด

– ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2561
>> ดาวน์โหลด

– ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ.2553
>> ดาวน์โหลด

– ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ.2555
>> ดาวน์โหลด

– ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ว่าด้วย จรรยาบรรณของบุคลากร พ.ศ. 2552
>> ดาวน์โหลด

ระเบียบการเก็บเงินระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2557

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ พ.ศ. 2557 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ สำหรับ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตร์บัณฑิต พ.ศ. 2556 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน และค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ พ.ศ. 2557 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมอัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน และค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ พ.ศ. 2558 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน และค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต พ.ศ. 2557 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!