รับสมัคร ปวช./ปวส. รอบ โควตา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก
เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ โควตา ปวช./ปวส. บัณฑิต EEC

เวลารับสมัคร 16 ก.ย. 62 – 1 พ.ย. 62 ปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก  8 พ.ย. 62

คัดเลือก (สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์) 17 พ.ย. 62

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 20 พ.ย. 62

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา 20 – 27 พ.ย. 62

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา 1 ธ.ค. 62

หมายเหตุ : ผู้ที่สมัครหลังวันที่ 26 ตุลาคม 2562

จะต้องมาชำระเงินที่วิทยาเขตที่ตนเองสมัครเท่านั้น

ไม่สามารถชำระเงินที่ธนาคารหรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบ โควตา วุฒิปวช.

สามารถตรวจสอบรายชื่อของตนเองโดยการคลิกที่ชื่อคณะได้เลยค่ะ

วิทยาเขตบางพระ

>> คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วิทยาเขตจันทบุรี

>> คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

>> คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วิทยาเขตอุเทนถวาย

>> คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบ โควตา วุฒิปวส.

วิทยาเขตอุเทนถวาย

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบ โควตา วุฒิปวช.

ผู้สมัครสามารถตรวจสอบรายชื่อของตนเองโดยการคลิกที่ชื่อคณะที่ตนเองสมัครได้เลยค่ะ

>> สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตอุเทนถวาย

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบ โควตา วุฒิปวส.

>> สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตอุเทนถวาย

===========================================================================

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก ระดับ ปวช.

วิทยาเขตอุเทนถวาย

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก ระดับ ปวส.