รับสมัคร ปวช./ปวส. รอบ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก
เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
รอบ ปวช./ปวส. รอบ 1 บัณฑิต EEC

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ ปวช./ปวส. รอบ 1 บัณฑิต EEC

เวลารับสมัคร 2 พ.ย. 62 – 10 ม.ค. 63 เปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก  15 ม.ค. 63

คัดเลือก (สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์) 19 ม.ค. 63

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 22 ม.ค. 63

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา 22 – 31 ม.ค. 63

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา 7 ก.พ. 63

เอกสารในการสมัครให้ผู้สมัครนำมาในวันสอบสัมภาษณ์  ดังนี้

1. ใบสมัคร พร้อมติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว    1 ฉบับ

2. สำเนาใบชำระเงิน (ส่วนผู้สมัคร ที่มีลายมือชื่อและประทับตราจากธนาคารแล้ว)   1 ฉบับ

3. สำเนาบัตรประชาชน รับรองสำเนาถูกต้อง และลงลายมือชื่อ   1 ฉบับ

4. สำเนาทะเบียนบ้าน รับรองสำเนาถูกต้อง และลงลายมือชื่อ    1 ฉบับ

5. สำเนาระเบียนผลการศึกษา ที่มีผลการเรียนเฉลี่ยที่เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด รับรองสำเนาถูกต้อง

และลงลายมือชื่อ    1 ฉบับ

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก ระดับ ปวช.

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

>>   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>>   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>   สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตจันทบุรี

>>   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>   คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

>>   คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>   คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

>>   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก ระดับ ปวส.

วิทยาเขตบางพระ

วิทยาเขตจันทบุรี