รับสมัคร ปวช./ปวส. รอบ 2

เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

รอบ ปวช./ปวส. รอบที่ 2 บัณฑิต EEC

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ ปวช./ปวส. รอบ 2 บัณฑิต EEC

เวลารับสมัคร 11 ม.ค. – 23 มี.ค. 63   ปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก 27 มี.ค. 63

คัดเลือก (สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์) 10 เม.ย. 63

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 22 เม.ย. 63

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา 26 เม.ย. – 3 พ.ค. 63

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา 8 พ.ค. 63

เปิดรับสมัคร

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก ระดับ ปวช.

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

>>   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>>   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>  คณะสัตวแพทยศาสตร์

>>   สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตจันทบุรี

>>   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>   คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

>>   คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>   คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

>>   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก ระดับ ปวส.

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์