รับสมัคร ปวช./ปวส. รอบ 3

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก
เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ ปวช./ปวส. รอบ 3 บัณฑิต EEC

เวลารับสมัคร 24 มี.ค. – 27 เม.ย. 63   ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก 8 พ.ค. 63

สอบสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ (บางสาขา)   11 พ.ค 63

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 17 พ.ค. 63

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาและยื่นเอกสารรายงานตัวออนไลน์
ผ่านเว็บไซต์  http://regis.rmutto.ac.th/registrar/home.asp   บัดนี้จนถึง วันที่  25 มิ.ย. 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา 27 พ.ค. 63

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวช./ปวส. รอบ 3 บัณฑิต EEC

ผู้สมัครสามารถคลิกที่คณะที่ต้องการสมัครเพื่อดูรายละเอียดการรับสมัคร

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวช. รอบ 3

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

>>   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>>   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์

>>   สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตจันทบุรี

>>   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>   คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

>>   คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>   คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

>>   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวส. รอบ 3

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์