รับสมัคร ปวช./ปวส. รอบ 4

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก
เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ ปวช./ปวส. รอบ 4 บัณฑิต EEC

เวลารับสมัคร 28 เม.ย. – 20 พ.ค. 63   ปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก 29 พ.ค. 63

คัดเลือก (สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์) 1 มิ.ย. 63

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 7 มิ.ย. 63

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาและยื่นเอกสารรายงานตัวออนไลน์
ผ่านเว็บไซต์  http://regis.rmutto.ac.th/registrar/home.asp   บัดนี้จนถึง วันที่  25 มิ.ย. 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา 17 มิ.ย. 63

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวช./ปวส. รอบ 4 บัณฑิต EEC

ผู้สมัครสามารถคลิกที่คณะที่ต้องการสมัครเพื่อดูรายละเอียดการรับสมัคร

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวช. รอบ 4

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

>>   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>>   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์

>>   สถาบันเทคโนโลยีการบิน

>>   สำนักวิศวกรรมศาสตร์และนวัตกรรม

วิทยาเขตจันทบุรี

>>   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>   คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

>>   คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>   คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

>>   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวส. รอบ 4

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์