ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ ปวส.รอบที่ 2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์
เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562
ปวส. รอบที่ 2
(โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)
รายละเอียดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ >>>คลิก<<<

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>> คณะเทคโนโลยีสังคม