ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบ ปวส. รอบที่ 2

เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562
ปวส. รอบที่ 2
(โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)
รายละเอียดประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก >>>คลิก<<<

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>> คณะเทคโนโลยีสังคม

***หมายเหตุ ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ายืนยันสิทธิ์และชำระค่าธรรมเนียม ผ่านเว็บไซต์
ระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2562  ยืนยันสิทธิ์ >>คลิก<<

===========================================================