ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 โควตา ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดประกาศ คลิกที่นี่ (โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
>> คณะสัตวแพทยศาสตร์
>> สถาบันเทคโนโลยีการบิน

>> คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร (เพิ่มเติม)
>> คณะเทคโนโลยีสังคม

>> คณะศิลปศาสตร์