ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีรอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดประกาศ คลิกที่นี่
สถานที่สอบสัมภาษณ์ คลิกที่นี่ (โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
>> คณะสัตวแพทยศาสตร์