ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปวส.รอบที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดประกาศ คลิกที่นี่

(โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ

>> คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>> คณะเทคโนโลยีสังคม