ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ยืนยันสิทธิ์รายงานตัว เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบที่ 4 Admission ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดประกาศ  คลิกที่นี่
(โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
>> คณะสัตวแพทยศาสตร์
>> สถาบันเทคโนโลยีการบิน
>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>> คณะเทคโนโลยีสังคม

>> คณะศิลปศาสตร์