รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปวส.รอบที่ 5 ประจำปีการศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ปวส. รอบที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดประกาศ  คลิกที่นี่
สถานที่สอบสัมภาษณ์  คลิกที่นี่
(โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>> คณะเทคโนโลยีสังคม