ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบที่ 5 รับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดประกาศ  คลิกที่นี่
สถานที่สอบสัมภาษณ์  คลิกที่นี่
(โปรดอ่านเอกสารให้เข้าใจ)

คลิกที่คณะฯ เพื่อดูรายชื่อ
>> คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
>> คณะสัตวแพทยศาสตร์
>> คณะสถาบันเทคโนโลยีการบิน