รับสมัครปวช.ปวส.รอบ 5

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก
เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ ปวช./ปวส. รอบ 5 บัณฑิต EEC

เวลารับสมัคร 21 พ.ค. – 14 มิ.ย. 2563    เปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก   16 มิ.ย. 2563

คัดเลือก (สอบสัมภาษณ์)  19 มิ.ย. 2563

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก   22 มิ.ย. 2563

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาและยื่นเอกสารรายงานตัวออนไลน์
ผ่านเว็บไซต์  http://regis.rmutto.ac.th/registrar/home.asp   บัดนี้จนถึง วันที่  25 มิ.ย. 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา   26 มิ.ย. 2563

หมายเหต *** กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวช./ปวส. รอบ 5 บัณฑิต EEC

ผู้สมัครสามารถคลิกที่คณะที่ต้องการสมัครเพื่อดูรายละเอียดการรับสมัคร

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวช. รอบ 5

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

>>   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

>>   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์

–  สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์

>>   สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตจันทบุรี

>>   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>   คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

>>   คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>   คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

>>   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

รายละเอียดการรับสมัคร  ปวส. รอบ 5

วิทยาเขตบางพระ

>>   คณะสัตวแพทยศาสตร์