การประชุมตรวจสอบและกลั่นกรองหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตรสุขภาพสัตว์

การประชุมตรวจสอบและกลั่นกรองหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตรสุขภาพสัตว์
คณะสัตวแพทยศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ณ  ห้องประชุมนริศรา  ชั้น 2  อาคาร 5                    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ  ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563
เวลา 09.30 น. – 12.00 น.