ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก

สาขาพืชศาสตร์  คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

รายละเอียดประกาศและรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก   >>  คลิกที่นี่  <<

กรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์รายงานตัวและอัพโหลดเอกสารเข้าระบบรับสมัครของมหาวิทยาลัย
ระหว่างวันที่  2 – 6  พฤศจิกายน  2563