รับสมัคร รอบ 1 PORTFOLIO

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลตะวันออก
เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
รอบ 1 PORTFOLIO

รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ 1 PORTFOLIO

เวลารับสมัคร 2 -16 ธ.ค. 62 เปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก 15 ม.ค.  63

คัดเลือก (สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์) 19 ม.ค. 63

ส่งรายชื่อ ทปอ. 28.ค. 63

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 30 ม.ค. 63

ผู้ผ่านการคัดเลือกยืนยันสิทธิ์ Clearing House ผ่านเว็บ ทปอ. 30-31 ม.ค. 63

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์ Clearing House 1-2 ก.พ. 63

ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยฯ และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา 5-15 ก.พ. 63

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา 20 ก.พ. 63

เอกสารในการสมัครให้ผู้สมัครนำมาในวันสอบสัมภาษณ์  ดังนี้

1. ใบสมัคร พร้อมติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว    1 ฉบับ

2. สำเนาใบชำระเงิน (ส่วนผู้สมัคร ที่มีลายมือชื่อและประทับตราจากธนาคารแล้ว)   1 ฉบับ

3. สำเนาบัตรประชาชน รับรองสำเนาถูกต้อง และลงลายมือชื่อ   1 ฉบับ

4. สำเนาทะเบียนบ้าน รับรองสำเนาถูกต้อง และลงลายมือชื่อ    1 ฉบับ

5. สำเนาระเบียนผลการศึกษา ที่มีผลการเรียนเฉลี่ยที่เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด รับรองสำเนาถูกต้อง

และลงลายมือชื่อ    1 ฉบับ

6. แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)

รายละเอียดการรับสมัคร TCAS 63 (ม.6) รอบ 1 portfolio

ผู้สมัครสามารถคลิกที่คณะที่ต้องการเพื่อดูรายละเอียดการรับสมัคร

วิทยาเขตบางพระ

– คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

– คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

– คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

– คณะสัตวแพทยศาสตร์

– สถาบันเทคโนโลยีการบิน

วิทยาเขตจันทบุรี

– คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

– คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

– คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

– คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

– คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์