แผนการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 (วุฒิ ปวช./ปวส.)

รายละเอียดประกาศการรับสมัคร   >> คลิกที่นี่ <<

วิทยาเขตบางพระ

–  คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

–  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

–  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

–  คณะสัตวแพทยศาสตร์

–  สถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ

–  สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และนวัตกรรม

วิทยาเขตจันทบุรี

–  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

–  คณะเทคโนโลยีสังคม

วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

–  คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

–  คณะศิลปศาสตร์

วิทยาเขตอุเทนถวาย

–  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์